อุปกรณ์เคลื่อนย้ายผู้ป่วย

            เป็นอุปกรณ์ใช้สำหรับยกและย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินระหว่างการเกิดอุบัติเหตุหรือ ย้ายผู้ป่วยระหว่างเตียง เพื่อการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่รวดเร็วและปกป้องการบาดเจ็บของผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ผู้ขนย้ายย้าย เตียงฉุกเฉิน, เปลสนาม, แปลม้วนงานกู้ภัย, เปลสนาม มีล้อ, เปลตักอลูมิเนียม, กระดานรองหลัง, หมอนประคองศีรษะ

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

10 รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
 1. เปลสนาม อลูมิเนียมอัลลอยด์ รุ่น YJK-F1-1 YAMADA เปลสนาม เปลอลูมิเนียม กู้ภัย ใช้สำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน โครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ มีความแข็งแรงสูง พับได้ 2 ตอน มีน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา หรือเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ใช้สำหรับสถานที่ต่างๆ เช่น หน่วยกู้ภัย โรงพยาบาล เขตทหาร รวมถึงสถานประกอบการ เป็นต้น พื้นผิวของเปลทำจากหนัง Oxford สีส้มแดง มีคุณสมบัติกันน้ำ และทำความสะอาดง่าย มีเท้าค้ำ 4 ด้าน และยังสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยในพื้นที่ต่างระดับบนท้องถนน เข็มขัดรัดผู้ป่วย 2 เส้นเพื่อความปลอดภัยในการเคลื่อนย้าย สามารถพับและพกพาในกระเป๋าถือ เพื่อสะดวกในการจัดเก็บ ด้ามจับผลิตจากยางโพลิเมอร์ ป้องกันถุงมือลื่น เพื่อความปลอดภัยในการขนย้ายผู้ป่วย ใบอนุญาตเลขที่โฆษณา ฆพ.729/2564
  ราคาปกติ ฿2,750.00 /อัน ราคาพิเศษ ฿2,200.00 /อัน
  Quick Shop
 2. เตียงฉุกเฉินประจำรถพยาบาล รุ่น YJK-A-3 YAMADA เตียงฉุกเฉิน เตียงเข็นประจำรถพยาบาล มีกลไกขาพับ เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายผู้ป่วยขึ้น-ลงรถพยาบาล เตียงสามารถพับขึ้น - ลงรถได้ง่าย สะดวกในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไปสถานที่ต่างๆ เบาะทำมาจากฟองน้ำและพนักพิงสามารถปรับได้ เพื่อให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายขึ้น ใช้โครงสร้างกลไกขาพับ สามารถเคลื่อนย้ายเตียงได้ง่าย เพียงเจ้าหน้าที่คนเดียว ขอบล้อทำจากยางที่แข็งแรงและทนทาน เตียงจะถูกล็อคให้อยู่นิ่งบนรถพยาบาล เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยในรถพยาบาล มีสายรัดนิรภัยสองเส้นในการรัดผู้ป่วยเพื่อความปลอดภัย เมื่อต้องการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไปยังวอร์ดหรือจุดหมาย ให้ปลดล็อคที่ยึดแล้วเข็นลงจากรถพยาบาลช้าๆ ขาเปลจะตั้งลงโดยอัตโนมัติ
    ฿28,000.00 /อัน
  Quick Shop
 3. เปลตัก อลูมิเนียม รุ่น YJK-A-4 YAMADA เปลตัก อลูมิเนียม รุ่น YJK-A-4 ใช้สำหรับการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ใช้สำหรับการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโดยเฉพาะผู้มีปัญหาทางด้านกระดูกและมีอาการบาดเจ็บ สามารถแยกส่วนเปลได้เป็น 2 ส่วน โดยการใช้สอดเปลซีกซ้าย/ซีกขวาเข้ารับต้วผู้ป่วยและล็อคยึดขาเปลเข้าด้วยกันโดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ใช้สำหรับ เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บ โรงพยาบาล สนามกีฬา รถพยาบาล และสนามรบ ทำจาก โลหะผสมอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรงสูง ประกอบด้วยแผ่นเหล็ก 4 แผ่น ยุบ แยกออกจากกันได้และขยายได้ มีเข็มขัดรัดผู้ป่วย เพื่อความปลอดภัยในการเคลื่อนย้าย เปลตัก สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ประคองข้างศีรษะได้ ใบอนุญาตเลขที่โฆษณา ฆพ.729/2564
  ราคาปกติ ฿7,900.00 /อัน ราคาพิเศษ ฿6,320.00 /อัน
  Quick Shop
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

10 รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย